ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง

ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใครๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม และมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น ซึ่งการทำศัลยกรรมทุกวันนี้ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจำนวนมากซึ่งเพียงพอกับจำนวนผู้มารับบริการที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงเทคนิควิธีการทำก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก

เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ฉะนั้น สาวๆ หนุ่มๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อเป็นที่ประทับใจต่อผู้ที่พบเห็น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอาชีพใดก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองได้ เพราะหลายต่อหลายคนที่ประสบความสำเร็จ ก็ต่างออกมายอมรับว่าบุคลิกรูปร่างหน้าตามีส่วนอย่างมากกับเขาและเธอเหล่านั้น

นอกจากการทำศัลยกรรมตกแต่งเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองแล้ว บางท่านก็ต้องการทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไขความพิการของร่างกายที่มีมาแต่กำเนิด หรือเกิดขึ้นภายหลัง หรือบางท่านก็อยากแก้ไขเพราะมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องของโหงวเฮ้ง จะทำด้วยเหตุผลใดก็แล้วแต่ นับได้ว่าศัลยกรรมตกแต่งได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนเราและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย

สำหรับ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เป็นศูนย์ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2558 เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม อาทิ

– เสริมจมูก – ทำตา 2 ชั้น
– ลดถุงไขมันใต้ตา – เสริมหน้าอก
– แก้ไขหนังตาตก – ดูด/ตัดไขมันเฉพาะที่
– ตกแต่งริมฝีปาก – เสริมคาง
– ตัดกราม – ทำลักยิ้ม
– แก้ไขปากแหว่ง/เพดานโหว่ – ดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ
– ลดขนาดเต้านม และ แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน

“จุดหมายปลายทางของความงามและสุขภาพที่ดี”

ส่งข้อความถึงเรา